12 NGHI VẤN BẤT THƯỜNG CỦA TRUNG QUỐC VỀ DỊCH VIRUS CORONA, CHO RẰNG KỊCH BẢN HỌ ĐÃ CHUẨN BỊTỪ TRƯỚC

0
37✔HÃY NHẤN KÊNH ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT.
****************
12 NGHI VẤN BẤT THƯỜNG CỦA TRUNG QUỐC VỀ DỊCH VIRUS CORONA, CHO RẰNG KỊCH BẢN HỌ ĐÃ CHUẨN BỊ TỪ TRƯỚC!
1. Tại sao dịch bệnh lây lan rất nhanh nhưng Bắc Kinh và Thượng Hải không bị ảnh hưởng gì? Trong khi đây là 2 thành phố đông dân và có nguồn di dân rất lớn. Bởi vì đó là 2 đầu não kinh tế, chính trị hàng đầu của TQ, nhà cầm quyền Trung Quốc không cho phép nó được vào 2 Tp quan trọng này.
2. Tại sao tốc độ xây dựng Bệnh viện dã chiến nhanh đến mức không tưởng như vậy. Cứ ngỡ là thần thánh hóa. Bởi vì họ đã có sự chuẩn bị từ trước từ bản vẽ thiết kế, xây nền móng, hệ thống cấp thoát nước, nước thải, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, điện đài, thuê nhân công xây dựng,…Chỉ cần Tập ra lệnh chỉ có dựng 4 bức tường lên là xong.
3. Tại sao khi dịch xảy ra lại có rất nhiều nhóm người Trung Quốc mang mầm bệnh di chuyển khắp Thế giới. Điển hình là 2 cha con người TQ di chuyển khắp Việt Nam như chúng ta đã biết. Để làm gì? Để mang mầm bệnh lây lan ra khắp nơi, những nhóm người này là những con tốt, những bóng ma mà Trung Quốc tung ra để đưa nó ra thế giới nhanh hơn. 4. Tại sao khi dịch xảy ra lây lan với tốc độ chóng mặt tưởng chừng khó kiểm soát nhưng TQ lại nhanh chóng ngăn chặn sau khi số người mất đã đúng kịch bản hoạch định từ trước và vốn dĩ TQ đã có thuốc giải trước khi dịch xảy ra. Vì cả nó và thuốc giải đều được nghiên cứu và bào chế từ phòng thí nghiệm. Thực ra đó là kế hoạch khổ nhục: “TỰ SÁT THƯƠNG – TỰ HỒI PHỤC” của cầm quyền TQ vạch ra.
5. Khi Corona bùng phát thị trường chứng khoán toàn cầu chao đảo nhưng TQ vẫn ổn định. Khi đó TQ sẽ thâu tóm thị trường Tài chính Toàn cầu, đưa đồng Nhân dân tệ trở thành đồng tiền quyết định.
6. Khi cả thế giới lo chống dịch thì tại sao TQ lại cho tập trận quân sự ở Biển Đông rầm rộ và cho khánh thành trái phép 2 trạm nghiên cứu quân sự ở đá Chữ Thập và đá SuBi ở Trường Sa của Việt Nam một cách ngang nhiên là để uy hiếp tuyến hàng hải quốc tế và uy hiếp các nước nhỏ ở Biển Đông ?
7. Dịch nổ ra ngay giữa tình hình biểu tình ở Hồng Kong đang ngày càng phức tạp và có khả năng lan tỏa ra khu vực Tân Cương, Nội Mông, nhưng vì dịch bùng nổ mà dẫn đến kết quả là biểu tình được dẹp yên nhanh chóng.
8. Đóng cửa các đập thủy điện thượng nguồn sông Mêkong để ngăn nước về hạ lưu gây ngập mặn ở ĐBSCL Việt Nam. Đồng thời tăng giá nhập khẩu gạo bất thường để thu mua sạch gạo của Việt Nam làm ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn xuất khẩu gạo lớn thứ 2 TG là Việt Nam nhằm gây mất an ninh lương thực Toàn cầu khi tình hình Dịch trở nên phức tạp, và sản xuất đình trệ. Khi đó TQ sẽ bán ra lại cho Thế giới, dẫn đến làm cho Thế giới phải lệ thuộc vào nguồn cung lương thực từ Trung Quốc…
9. lợi dụng sự mất cảnh giác của châu âu, châu mỹ để đưa Covid 19 ngập tràn ở 2 châu lục này, gây hỗn loạn ngày càng tăng, rồi tiến hành cho xuất khẩu số lượng lớn khẩu trang và bộ kit kiểm tra chất lượng kém gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, thu về rất lớn nguồn tiền bẩn thỉu.
Mặt khác, đây cũng là hai châu lục tập trung phần lớn các đối thủ sừng sỏ cả về kinh tế lẫn chính trị của trung quốc như mỹ, anh, pháp, ý, tây ban nha. Nếu các này suy yếu thì còn ai ngăn cản được trung quốc
10. bên cạnh lợi dụng các nước đang bị dịch bệnh, TQ tiến hành kế hoạch gây thiện tâm, và sau này là bắt các nước này lệ thuộc bằng cách viện trợ y tế, thuốc men và lương thực v.v..
11. sau địa dịch lần này, hệ thống sản xuất của các nước sẽ bị tê liệt, trong khi trung quốc đã kiểm soát và ngăn chặn được dịch theo đúng kịch bản đã đề ra, và trở lại sản xuất bình thường. như vậy nguồn hàng ở các nước khan hiếm phải nhập từ trung quốc với giá cắt cổ, hoặc phải chấp nhận lệ thuộc để nhận viện trợ của trung quốc
12. trung quốc dùng covid 19 để đánh bại sự lãnh đạo của tổng thống mỹ donal trump người đang ngáng đường sự bành trướng và chính sách một vành đai một con đường của trung quốc . nhưng để đánh bại nước mỹ về quân sự là điều không thể , nên tq phải dùng vũ khí sinh học bằng virus corona làm kiệt quệ kinh tế của mỹ là thượng sách, đồng thời, khi nước mỹ bị suy yếu thì trung quốc có thể xâm lược đài loan một cách dễ dàng .
———————

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here