12 điều nghi vấn Trung Quốc, cho rằng kịch bản họ đã chuẩn bị từ trước!

29
4112 điều nghi vấn Trung Quốc, cho rằng kịch bản họ đã chuẩn bị từ trước!
1. Tại sao nó lây rất nhanh nhưng Bắc Kinh và Thượng Hải không bị ảnh hưởng gì? Trong khi đây là 2 thành phố đông dân và có nguồn di dân rất lớn. Bởi vì đó là 2 đầu não kinh tế, chính trị hàng đầu của TQ, nhà cầm quyền Trung Quốc không cho phép nó được vào 2 Tp quan trọng này.

2. Tại sao tốc độ xây dựng Bệnh viện dã chiến nhanh đến mức không tưởng như vậy. Cứ ngỡ là thần thánh hóa. Bởi vì họ đã có sự chuẩn bị từ trước từ bản vẽ thiết kế, xây nền móng, hệ thống cấp thoát nước, nước thải, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, điện đài, thuê nhân công xây dựng,…Chỉ cần Tập ra lệnh chỉ có dựng 4 bức tường lên là xong.

3. Tại sao khi dịch xảy ra lại có rất nhiều nhóm người Trung Quốc mang mầm bệnh di chuyển khắp Thế giới. Điển hình là 2 cha con người TQ di chuyển khắp Việt Nam như chúng ta đã biết. Để làm gì? Để mang mầm bệnh lây lan ra khắp nơi, những nhóm người này là những con tốt, những bóng ma mà Trung Quốc tung ra để đưa nó ra thế giới nhanh hơn.

4. Tại sao khi dịch xảy ra lây lan với tốc độ chóng mặt tưởng chừng khó kiểm soát nhưng TQ lại nhanh chóng ngăn chặn sau khi số người mất đã đúng kịch bản hoạch định từ trước và vốn dĩ TQ đã có thuốc giải trước khi dịch xảy ra. Vì cả nó và thuốc giải đều được nghiên cứu và bào chế từ phòng thí nghiệm. Thực ra đó là kế hoạch khổ nhục: “TỰ SÁT THƯƠNG – TỰ HỒI PHỤC” của cầm quyền TQ vạch ra.

5. Khi Corona bùng phát thị trường chứng khoán toàn cầu chao đảo nhưng TQ vẫn ổn định. Khi đó TQ sẽ thâu tóm thị trường Tài chính Toàn cầu, đưa đồng Nhân dân tệ trở thành đồng tiền quyết định.

6. Khi cả thế giới lo chống dịch thì tại sao TQ lại cho tập trận quân sự ở Biển Đông rầm rộ và cho khánh thành trái phép 2 trạm nghiên cứu quân sự ở đá Chữ Thập và đá SuBi ở Trường Sa của Việt Nam một cách ngang nhiên là để uy hiếp tuyến hàng hải quốc tế và uy hiếp các nước nhỏ ở Biển Đông ?

7. Dịch nổ ra ngay giữa tình hình biểu tình ở Hồng Kong đang ngày càng phức tạp và có khả năng lan tỏa ra khu vực Tân Cương, Nội Mông, nhưng vì dịch bùng nổ mà dẫn đến kết quả là biểu tình được dẹp yên nhanh chóng.

8. Đóng cửa các đập thủy điện thượng nguồn sông Mêkong để ngăn nước về hạ lưu gây hạn mặn ở ĐBSCL Việt Nam. Đồng thời tăng giá nhập khẩu gạo bất thường để thu mua sạch gạo của Việt Nam làm ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn xuất khẩu gạo lớn thứ 2 TG là Việt Nam nhằm gây mất an ninh lương thực Toàn cầu khi tình hình Dịch trở nên phức tạp, sản xuất đình trệ. Khi đó TQ sẽ bán ra lại cho Thế giới, dẫn đến làm cho Thế giới phải lệ thuộc vào nguồn cung lương thực từ Trung Quốc…

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

29 COMMENTS

 1. Kết nối các hiện tượng cho ta thấy có rất nhiều điều phi lý, không logic qua những việc đã xảy ra và việc hành xử của CS tàu, càng nghĩ thấy nó càng vô lý. Và cũng không thể hiểu nổi cs tàu đã hành xử một cách vô cùng xấu xí, mặc dù bình thường họ đã xấu lắm rồi! Qua đây cho thấy họ không còn bình thường, họ đè nén các nước nhỏ, họ thách thức các nước lớn… Sau đợt dịch này cs tàu chuẩn bị những biện pháp quyết liệt, của các nước là nạn nhân của bọn tàu bất nhân.

 2. Mình cũng thấy bọn tàu cộng nó tính trước cả rồi thật vì mjnh làm cùng 1 thằng tàu cộng nó bảo trong giáo dục của nó là đầu tiên là fai thôn tính đài loan và hồng công là của nó trong vài năm tới và sau đó đến Việt Nam mình. Nó nói đến Việt Nam mình cái là mình với nó oánh nhau luôn

 3. Bằng chứng rõ nhất là 5 triệu người Vũ Hán đã ra đi trước khi công bố dịch. Họ đã đi đâu? Tìm hiểu hết một 1/5 số người Vũ Hán này là có thể kết luận chính xác. Lôi Trung Quốc ta toà, thế giới đoàn kết đánh sập lũ lãnh đạo CS Trung Quốc, đem Tập Cận Bình ra xét xử ở toà án quốc tế về tội ác chống lại loài người.

 4. Mỹ cũng có nghiên cứu vũ khí sinh học sao không trả đũa lại Trung Quốc hay là nghiên cứu chưa thành công

 5. Còn một điều nữa
  Là chúng âm thầm cho người gôm hết khẩu trang khiến nguồn khẩu trang khan hiếm ở Mỹ
  CsTQ muốn thấy nhiêu người dân Mỹ chết

 6. Đoi dien voi trung quoc các chinh tri gia phuong chi nhu nhung đúa tre .that buon cho cac nuoc đuoc goi la cuong quoc

 7. VIRUS TẦU CỘNG LÀ CHUẨN. TẦU CỘNG MUỐN HỦY DIỆT NHÂN LOẠI ĐỂ LAM̀ BÀ CHỦ TOÀN CẦU. CHƯA PHÁ ĐƯỢC LÒ VIRUS TẦU CỘNG THÌ NHÂN LOẠI CHƯA QUA ĐƯỢC KIẾP NẠN.

 8. Hằng nghìn năm rồi thế giới ạ ! Chỉ có Việt Nam mới thấu và hiểu bọn người " miệng hảo hảo ,mà bụng hiểm sâu " lãnh đạo TQ thời nào cũng thế , thâm hiểm ,dã tâm , tham lam , tàn bạo , ngông cuồng ngu dốt = sự bành trướng . thảm hoạ cho thế giới nếu Trung Quốc nắm quyền bá chủ ! May cho loài người điều đó Trung Quốc không bao giờ mơ thấy !

 9. nếu đã nhận thấy tr÷ mưu đồ toan tính nham hiểm bẩn thỉu thì cả thế giới đồng lòng tẩy chay cắt đứt giao thương. bán rẻ k mua. mua cao k bán. tuyệt dao với tr÷ chắc rằng sẽ bình yên cho cả nhân loại

 10. Nam mô a di đà phật, bọn át rồi sẽ đền tội, chúng ta hãy gắn sức chống dịch trước, còn bọn át này sớm muộn gì cũng sẽ chết mang theo cái át về với ông bà của chúng

 11. tại sao không gọi vit wuhan tàu cộng lại gọi con c19 nghe nó không đúng với bản quyền của nó…

 12. LÀ BỌN tầu !Ko nghi ngờ gì nữa chính tình báo hoa nam trà trộn giả du khách ở Đà Nẵng.Âm mưu hèn hạ,độc ác của chúng cả thế giới đã rõ với virus tầu.VN và Mỹ ko được mắc mưu tầu khi tranh cãi đổ lỗi cho nhau để chúng Ngư ô đắc lợi.Trước mắt phải tập trung dập tắt,đánh thắng giặc vũ hán tầu.Điều tra kĩ số bọn tầu ở Đà Nẵng thời gian này.Đề nghị FBI Mỹ phối hợp.Chắc chắn sẽ lòi ra mặt bọn tầu trong vụ này.Có thêm nhiều bằng chứng tội ác để cùng thế giới lôi chúng ra toà án.Bắt tầu Cẩu phải đền tội thích đáng.Tầu sân bay Mỹ hãy cố lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here