【Final Fantasy 7 Remake】Cốt Truyện Game #4 | Giải Cứu Aerith

26
78【Final Fantasy 7 Remake】Cốt Truyện Game #4 | Giải Cứu Aerith
ANH EM BẬT PHỤ ĐỀ ĐỂ XEM TIẾNG VIỆT NHÉ

Chào mừng anh em quay lại với series Final Fantasy VII Remake của Maximon. Ở tập trước, Shinra đã triển khai chiến dịch nhổ cỏ tận gốc đội Avalanche. Và dường như, chúng đã thành công trong việc đè bẹp tinh thần của họ, bao gồm cả Barret và Tifa. Liệu họ có thể đứng vững trên đôi chân của mình để tiếp tục đấu tranh hay không? Anh em hãy cùng xem nhé !

Bạn nghĩ sao về video này, đừng ngại đóng góp ý kiến nhé 📝
Đừng quên Click subscribe để xem nhiều video hơn!

👀Theo Dõi Maximon Gaming Để Cập Nhật Thường Xuyên👀
Subscribe :
Fan Page:
Fan Group:

💬💬Liên Hệ Tài Trợ/ Quảng cáo💬💬
Inbox Facebook:
E-Mail: maximon.team@gmail.com

❤❤Ủng Hộ Maximon Trực Tiếp❤❤

Music by: Late Night Feeler
Song Name: I Don’t Want To Do This Without You

#Maximon #MaximonGaming #CốtTruyện #FF7 #Remake #FFVII #Cloud #Tifa #Aerith #Red #XIII

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

26 COMMENTS

 1. Nhìn Aerith van xin Cloud đừng yêu cô mà thấy thương quá 😥😥
  Thấy nhiều anh em hỏi tên nhạc trong video, Maximon có để tên bài nhạc trong phần Mô tả (Description) cho anh em nhé❤❤

 2. Không biết maxi có hứng thứ làm seri castlevania ko nhỉ? Seri dài lê thê không nhớ hết nổi 🙁

 3. Thực chất đoạn Aerith trong giấc mơ của CLoud nói anh ko dc yêu cô và đoạn Cloud ôm tifa khóc là song song nhau , nếu ta làm nhiều nhiệm vụ ở secter 5 cùng aerith nhiều hơn ở secter 7 cùng tifa thì sẽ gặp aerith và ngược lại. mình nghĩ chi tiết đó ko thực sự ko nằm trong cốt truyện , mà chỉ là một cảnh cảm xúc ý nghĩa mà Square cài vào game mà thôi. bản thân Cloud cảm tình giữa tifa và Aerith không quá khác nhau , Cloud có phần lo cho Aerith hơn vì " bánh bèo " hơn và là mục tiêu bị Shinra nhắm đến , ngoài ra Cloud sống trong ký ức của Zack nên ảnh hưởng của Aerith lên anh là cũng có.

 4. Đầu tư clip rất chi tiết, giọng kể cuốn và đan xen những câu thoại tấu hài rất mặn mà. Thực sự là các clip cốt truyện game của kênh maximon hay hơn phê game nhiều. Chúc kênh ngày một phát triển và có nhiều series mới.

 5. Thề luôn quyền cước của Tifa trông sexy quyến rũ chết được. Trong game này Tifa skill đẹp nhất. Haha. Cám ơn ông Maximon đã làm video cốt truyện thế này. Chơi xong ngồi xem lại vẫn thấy hay.

 6. Mình nghĩ ad nên trích dẫn lại lời thoại của Sephi nữa, nó rất nhiều ẩn ý và chắc chắn sẽ tác động không hề nhỏ ở những phần game sau. Điển hình là câu "Seven seconds till the end"

 7. Khúc cuối là đánh bại bọn whispers rồi nên timeline sẽ ra 1 hướng khác đoạn thằng sephiroth nó nói 7s cho thằng cloud tức là thằng cloud sẽ làm gì khi sephiroth chuẩn bị xiên aerith có thể cứu sống aerith rất có thể sephiroth timeline cũ thất bại vì aerith chết sephiroth mới qua timeline này và không giết aerith và nói cho cluod thời gian 7s để cứu aerith

 8. Aerith đẹp gái từ nhỏ :<< 9:08 t muốn làm con mồn lèo đó =(( 11:12 11:48 ờ ờ :>> 13:35 – 14:31 Sói nói làm t buồn vc, thương Aerith :< 22:47 sai sai, để ngắm Tifa chứ hoàn hôn gì tâm lày =)) 30:54 chèo thuyền điiiiii :> 37:05 – 37:30 chó còn mê huống hồ Cờ Lao :))

 9. Aerith said: anh ko đc yêu em đâu
  Dũng ct: bả thính đấy ae :)))))
  Ae cter: oh đc đấy :))))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here